• MẪU CHẬU CẢNH ĐẸP CHO BAN CÔNG RỰC RỠ ĐÓN NẮNG VỀ

  Một chút bận rộn ngày hè nắng ấm khi tưới tắm, chăm chút cho những mẫu châu cảnh cho ban công rực rỡ đón nắng hè giúp bạn thêm thảnh thơi với thiên nhiên, để bạn tận hưởng được trọn vẹn vẻ đẹp hoàn hảo của cỏ cây và đất trời đang vào hạ.

  MẪU CHẬU CẢNH ĐẸP

  Ban công rực rỡ hơn với những mẫu chậu cảnh đẹp

  Ban công rực rỡ hơn với những mẫu chậu cảnh đẹp

  Ban công nhà bạn dù nhỏ nhưng nếu biết cách trang trí vẫn có thể tạo nên vẻ đẹp tươi xinh cho căn nhà của bạn. Vẻ đẹp tươi tắn của những mẫu chậu cảnh đẹp chan hòa cùng ánh nắng mai, thêm mùi hương thoang thoảng của hoa trong làn gió hè mát dịu để căn nhà của bạn đẹp hơn trong tiết trời ấm áp này nhé.

  Một chút lãng mạn ngày hè với mẫu chậu cảnh đẹp
  Một chút lãng mạn ngày hè với mẫu chậu cảnh đẹp

  Tuy nhiên chaucanh.vn cũng có một số lưu ý dành cho bạn khi bố trí những mẫu chậu cây cảnh đẹp cho ban công đó là khi trồng cây, hoa ở ban công, để hoa nở đẹp, bạn hãy lưu ý đến nhiệt độ, ánh sáng và độ ẩm cần thiết tạo môi trường tốt nhất cho cây.

  Cần chú ý đến nhiệt độ để những mẫu chậu cảnh đẹp phát triển tốt
  Cần chú ý đến nhiệt độ để những mẫu chậu cảnh đẹp phát triển tốt

  Bên cạnh đó những mẫu chậu cây cảnh đep này bạn cũng có thể bố trí chúng đặt trên thành và dưới sàn của ban công, bạn có thể treo những giò phong lan, dã yên thảo hay hoa mười giờ... Những loại hoa nở quanh năm này sẽ mang lại sức sống căng tràn giúp góc nhỏ nơi ban công nhà bạn luôn tươi tốt.

  Mẫu chậu cảnh đẹp tươi tốt cho ban công rực rỡ

  Mẫu chậu cảnh đẹp tươi tốt cho ban công rực rỡ

  Bức tường hay song sắt an toàn của ban công đã được bạn thổi nét duyên dáng và sức sống với cách bố trí chậu cây, hoa ấn tượng. Những khu vườn xinh được hình thành bởi những mẫu chậu cảnh đẹp xếp đều trên thành ban công, phía dưới sàn cũng được sắp xếp khéo léo để những chậu cây hoa có thể "sánh vai" và khoe dáng cùng nhau.

  Màu sắc của những mẫu chậu cảnh đẹp cho ban công thêm sức sống
  Màu sắc của những mẫu chậu cảnh đẹp cho ban công thêm sức sống

  Nét quyến rũ và xinh đẹp từ những mẫu chậu cảnh đẹp nhiều màu sắc mang đến vẻ đẹp tinh tế và duyên dáng cho ban công nhà bạn khi hè đến. Bây giờ thì bắt đầu làm mới cho ban công đáng yêu của mình nào các bạn. Chúc các bạn thành công!

  Quyến rũ đáng yêu với những mẫu chậu cảnh đẹp

  Quyến rũ đáng yêu với những mẫu chậu cảnh đẹp

  Bạn hãy tham khảo thêm những mẫu chậu cảnh đẹp khác cho khu vườn nhà mình qua các bài viết sau các bạn nhé:

  TẠO PHONG CÁCH CHO HÀNG HIÊN VỚI CHẬU TRỒNG CÂY

  KHU VƯỜN VỚI CÁC CHẬU CẢNH TREO NGƯỢC ĐỘC ĐÁO

  CHẬU CẢNH TRANG TRÍ ĐIỀU CHỈNH VẬN KHÍ VĂN PHÒNG

  Hiện nay trên thị trường mới xuất hiện loại chậu cảnh độc đáo và tiết kiệm không gian. Bạn có thể treo trên lan can, cầu thang hay hàng rào. Cho dù bạn có một căn biệt thự rộng thênh thang hay căn nhà nhỏ bé, thậm chí một căn hộ chung cư thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu một khu vườn ngập tràn ánh nắng và cỏ cây.
  Với ý tưởng thông minh này, bạn có thể biến những hàng rào, lan can cứng nhắc thành khu vườn đầy màu sắc, đem thiên nhiên trong lành vào nhà bạn. Bạn hãy tham khảo tại
  ĐÂY nhé!

  Quyến rũ đáng yêu với những mẫu chậu cảnh đẹp greenbo

  www.ChauCanh.vn

   

  Những mẫu chậu hoa chậu cảnh đẹp, lạ, độc đáo trang trí cho không gian gia đình bạn

  Ngày đăng: 15-04-2013 8,914 lượt xem